Trang chủ Tin Tức HQsoft Tổ Chức Đào Tạo Chuyên Đề “Android”- Nâng cao kỹ năng và năng lực cho đội ngũ “Nòng Cốt”

HQsoft Tổ Chức Đào Tạo Chuyên Đề “Android”- Nâng cao kỹ năng và năng lực cho đội ngũ “Nòng Cốt”

Trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua, công ty HQsoft đã tổ chức buổi huấn luyện về Framwork trong hệ thống Android, buổi đào tạo về vấn đề phần mềm dms là gì được diễn ra với sự hướng dẫn của các kỹ sư công nghệ phòng phát triển phần mềm.

Nội dung huấn luyện sẽ xoay quanh các vấn đề về việc lập trình android, Framwork HQ. Các buổi training sẽ được lồng ghép lý thuyết và thực hành nhằm tạo thêm nhiều điều thú vị, hấp dẫn hơn cho các bạn học viên. Sau khi chia sẻ các kiến thức trong từng buổi học, các bạn học viên sẽ được nhận bài tập để hoàn thành cũng như đánh giá được hiệu quả qua từng buổi.

Các Anh Kỹ Sư Công Nghệ Đang Tổng Kết Buổi Đào Tạo

Sau khi kết thúc 14 buổi học, thành quả thu lại đó chính là hầu hết các học viên đều vượt qua bài kiểm tra một cách xuất sắc nhất. Ngoài ra, kiến thức về giải pháp quản lý hệ thống bán lẻ kênh bán hàng chính là món quà quý giá nhất mà các bạn có được thông qua các buổi huấn luyện.

HQsoft là một trong những công ty trẻ với mục tiêu hoàn thiện kỹ năng của từng cá nhân, và các buổi đào tạo huấn luyện là một trong những giải pháp giúp mục tiêu trên được hoàn thành. Một trong những cách tuyệt vời nhất để học đó chính là học hỏi từ bạn bè, đồng nghiệp và những người đi trước, kiến thức cho đi là sẽ nhận về, việc chia sẻ không những cho đi mà chúng ta sẽ nhận lại được những mặt khác trong cùng một vấn đề. Từ đó, hoàn thiện được những khiếm khuyết đang tồn tại trong chúng ta. Giúp đỡ nhau phát triển toàn diện là điều mà HQsoft mong muốn mang đến cho nhân viên trong công ty.

Các bạn học viên làm bài kiểm tra cuối kỳ
Các bạn làm bài kiểm tra cuối kỳ

Với mong muốn góp phần nâng cao kỹ năng trong công việc cũng như những kỹ năng trong cuộc sống cho mỗi nhân viên, cũng như trân trọng sự đóng góp của từng cá nhân đối với công ty. HQsoft ngoài việc mang đến các chính sách phúc lợi cho nhân viên, mà còn xây dựng một môi trường lành mạnh, đoàn kết, trẻ trung và đầy hứng khởi, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân.

Kết thúc buổi đào tạo ngoài món quà về tinh thần là kiến thức và sự gắn kết. Các bạn học viên còn nhận về cho mình những món quà nho nhỏ để ủng hộ tinh thần “làm hết sức, học hết mình” của các bạn.

Các buổi huấn luyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, HQsoft mong muốn các kỳ đào tạo tiếp theo sẽ tràn đầy hứng khởi như vậy, để giúp mọi người chia sẻ nhiều hơn, hoàn thiện hơn để tạo nên một môi trường phát triển toàn diện và tiếp thêm động lực để mọi người tham gia tốt hơn vào các kỳ sau.

Trao kết quả
Trao kết quả cuối kỳ

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT