Trang chủ Tin Tức VINACAPITAL KICK OFF DỰ ÁN IMA – NÂNG TẦM QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

VINACAPITAL KICK OFF DỰ ÁN IMA – NÂNG TẦM QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Chiều ngày 24/09/2018 Tập Đoàn Vinacapital và Công Ty HQsoft đã chính thức ký kết hợp tác, khởi động dự án IMA – Quản lý quỹ đầu tư. Dự án này được phát triển dựa trên các yêu cầu đặt ra của Vinacaptial – yêu cầu đặc thù của ngành tài chính. Giải pháp sẽ được triển khai trên toàn bộ hệ thống của Vinacapital với dịch vụ dms tại thị trường Việt Nam.

Vinacapital – là công ty quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2003, VinaCapital đã và đang không ngừng phát triển vượt bậc. Lợi thế cạnh tranh chính của VinaCapital trên thị trường Việt Nam dựa trên quy mô họat động rộng lớn của tập đoàn. Danh mục đầu tư phong phú gồm hơn 200 doanh nghiệp và nhiều dự án đã giúp VinaCapital trở thành một trong các tập đoàn hàng đầu và tạo thuận lợi cho việc tiếp cận các xu hướng phát triển và thông tin mới nhất của thị trường.

Vinacapital kick-off DMS

Với quy mô hơn 400 nhân viên và chi nhánh trên cả nước, trong những năm gần đây VinaCapital đang phát triển mạnh dự án VinaCapital Vietnam Opportunities Fund (VOF) đây là quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam hoạt động về các lĩnh vực đầu tư vốn và đầu tư tư nhân. Không chỉ việc đầu tư vào các quỹ quản lý tài chính, VinaCapital đã nâng tầm quản lý bằng cách ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào quy trình hoạt động nhằm khắc phục các quy trình lỗi thời và cung cấp hệ thống quản lý quỹ đầu tư hiện đại dựa trên công nghệ 4.0.

Giới thiệu triển khai kick-off dự án

Đại diện công ty HQsoft đã trình bày kế hoạch triển khai dự án IMA cùng Vinacapital từ những bước đầu tiên như:

 • Trao đổi về đặc thù của dự án để thực hiện lên kế hoạch cho dự án
 • Thu thập tài liệu và các yêu cầu chi tiết
 • Đưa ra các điểm khác biệt giữa nhu cầu của Vinacapital và hệ thống
 • Hướng giải quyết tốt nhất dựa trên thỏa thuận của hai bên
 • HQsoft sẽ bắt đầu thiết kế những function phù hợp với nhu cầu của Vinacapital
 • Các quy định trong quá trình triển khai dự án
 • Bước kiểm tra, bàn giao hệ thống quản lý
 • Hỗ trợ Vinacapital trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Thông qua bảng trình bày cụ thể của HQSoft, đại diện Vinacapital Bà: Nguyễn Thị Thái Thuận với vai trò là Project Sponsor của dự án đã có lời cảm ơn đến HQsoft đã đồng hành và đưa ra các giải pháp phù hợp, cùng Vinacapital giải quyết các thách thức hàng đầu về công nghệ quản lý. Bà Thuận cũng thể hiện sự quyết tâm của Vinacapital trong việc triển khai và ứng dụng thành công giải pháp vào công cuộc nâng tầm quản lý tài chính. Chính điều này sẽ làm tăng sức cạnh tranh của Vinacapital trong ngành tài chính.

quản lý tài chính kick-off dự án DMS

Để có được buổi triển khai Kick-off ngày hôm nay, Vinacaptial đã cân nhắc để chọn lựa khá nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước, nhận thấy không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín mà HQsoft còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ phần mềm, và sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh đó, với khả năng thiết kế chuyên biệt giải pháp cho từng ngành hàng, HQsoft đã vượt qua các đối thủ khác với lợi thế về “Customization đặc thù cho từng ngành hàng”. Đó chính là lý do Vinacapital tin tưởng và sử dụng dịch vụ giải pháp dms của HQsoft.

Với mục tiêu dự án đề ra:

 • Quản lý quỹ đầu tư
 • Hệ thống báo cáo đầy đủ và linh hoạt hỗ trợ cho việc ra quyết định nhanh chóng và kịp thời
 • Tăng sự tiện lợi cho các nhân viên điều hành và các cấp quản lý liên quan
 • Giám sát tài khoản lưu kí chặt chẽ và hiệu quả.

HQsoft cam kết hoàn thành mục tiêu cũng như hỗ trợ tối đa Vinacaptial trong việc nắm bắt hệ thống một cách nhanh chóng nhất, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Để bắt kịp xu thế phát triển công nghệ cùng với sự phát triển toàn diện của công ty, việc quản lý  luôn được đầu tư và phát triển hàng đầu, nhằm tăng sức cạnh tranh, kiểm soát thị trường, kiểm soát được các khoảng đầu tư. Do vậy, việc triển khai dự án IMA của HQsoft sẽ là bước đệm để Vinacapital vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT